WAKE-UP. Được tạo bởi Blogger.

QUÀ TẶNG LẦN ĐẦU TIÊN

QUÀ TẶNG LẦN ĐẦU TIÊN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Tên

Email *

Thông báo *

Tìm kiếm Blog này

>>>>> HOT ZONE

tin tuc cong nghe kiem tien qua mang iphone 8 huong dan seo
1 2 3 4

Toàn bộ khóa học

KỸ NĂNG

KỸ NĂNG

KINH DOANH-MARKETING

KINH DOANH-MARKETING

Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

Cùng khởi đầu đam mê bánh trái với đầu bếp chuyên nghiệp

0 comments

Cùng khởi đầu đam mê bánh trái với đầu bếp chuyên nghiệp


LỘ TRÌNH HỌC

Phần 1:

Giới thiệu giảng viên và nội dung

Giới thiệu dụng cụ làm bánh cần thiết cho mỗi bước thực hiện: khuôn bánh (inox/nhựa), máy nướng, máy đánh trứng, cây tán bột, dao phới, dao con, chổi quét...

Phần 2:

Hướng dẫn cơ bản về nguyên liệu và kết cấu của công thức để cho ra sản phẩm ngon nhất

Các bí quyết, những điểm lưu ý cần thiết của từng loại bánh riêng biệt

Công thức đặc biệt chuẩn đầu bếp cho các loại bánh: Bánh gato, bánh bông lan Pháp, Orange cake (bánh cam), Gato cuộn mứt dâu, Muffin - basic, Su kem, Tart Chocolate, Bánh rán vừng kiểu âu,...
Kỹ năng trang trí bánh độc đáo và lạ mắt, tự tạo phong cách riêng cho bản thân từ gợi ý có sẵn của Chef Khu
Phần 3:

Tổng kết lại và lưu ý các công thức bánh cho sẵn trong khoá học

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình 12 năm gắn bó với nghề làm bánh

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những kiến thức tốt nhất cho cuộc sống của bạn!







Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét