WAKE-UP. Được tạo bởi Blogger.

QUÀ TẶNG LẦN ĐẦU TIÊN

QUÀ TẶNG LẦN ĐẦU TIÊN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Tên

Email *

Thông báo *

Tìm kiếm Blog này

>>>>> HOT ZONE

tin tuc cong nghe kiem tien qua mang iphone 8 huong dan seo
1 2 3 4

Toàn bộ khóa học

KỸ NĂNG

KỸ NĂNG

KINH DOANH-MARKETING

KINH DOANH-MARKETING

Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2020

Bí quyết nấu ăn để trở thành nàng dâu đảm đang-Trương Công Lệ

0 comments

Bí quyết nấu ăn để trở thành nàng dâu đảm đang-Trương Công Lệ


- Thời lượng khóa học 15 buổi - Nội dung cụ thể: Thịt ba chỉ rang cháy cạnh, Sườn rang me, Sườn nướng, Thịt kho nước dừa, Thịt quay ngũ vị, Gà rang gừng, Gà quay mật ong, Gà nấu cà ri, Gà xào hành nấm, Bò sốt tiêu đen, Bò cuộn nấm kim châm, Bò bít tết, Bò kho gừng, Cá kho tộ, cá sốt cà chua - Việc học cách chế biến các món ăn này hàng ngày sẽ là một thay đổi lớn đối với những món ăn đơn điệu mà trước nay các bạn vẫn thường áp dụng. Được trải nghiệm những gia vị và cách chế biến đặc sắc luôn khiến bạn tự tin với bản thân mình hơn trong cuộc sống. - Với việc được học hỏi trực tiếp từ đầu bếp Trương Công Lệ. Một người rất có tiếng đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán. Người đã từng sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua. Giảng viên - Đầu bếp Trương Công Lệ thực sự là một trong những người thầy dày dạn để các bạn có thể theo sát và học hỏi
Lợi ích từ khoá học
Với những kiến thức mà các bạn được học, cụ thể là những món ăn mới, các bạn sẽ có được những bữa ăn thực sự ấn tượng để có thể đem đến những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình.
Không những có hiệu quả tại thời điểm các bạn học, mà về tương lai, các bạn có thể truyền dạy lại cho con em mình để thế hệ sau cũng có được những kiến thức vững chắc về ẩm thực trong cuộc sống sau này của họ.
Phù hợp với
Chị em phụ nữ đã và sắp có gia đình

Giáo trình

Thể loại: Nghệ thuật - đời sống
Số bàiSố bài:25
Thời lượngThời lượng03:06:49

Chương 1: Giới thiệu
1 Bài
Chương 2: Các món ăn
23 Bài
Chương 3: Tổng kết
1 Bài

Thông tin giảng viên
- Trưởng thành từ câu lạc bộ đầu bếp Quốc Tế Hà Nội- là liên doanh đầu tiên của Việt Nam với Hongkong.
- 1992 bếp trưởng nhà hàng Hot Rock Cà phê tại Giảng Võ.
- 1993 bếp trưởng nhà hàng cơm văn phòng phong cách mới tại phố Huế.
- 1994 là bếp phó khách sạn Desyloia tại 17 Trần Hưng Đạo.
- 1995 được Singapore mời về làm bếp trưởng khách sạn Heritage 4 sao ở Hạ long, trở thành bếp trưởng trẻ nhất Việt Nam khi mới 22 tuổi.
- 1996 được gửi đi tu nghiệp ở Singapore.
- 1997 được Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch đặc cách đưa về làm đầu bếp riêng của Đại sứ. Tại đây anh đã trải qua 3 đời Đại Sứ Đan Mạch trong vòng 14 năm.
- Cũng trong thời kỳ này, anh được rất nhiều đài báo biết đến và mời làm cộng tác như VTV2, VTV3, VTC 14, VTC 10....
- Ngoài ra anh còn làm giám khảo cho 3 mùa thi Master Chef vòng loại khu vực phía Bắc.
- Là người sáng lập ra trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Đến năm 2010 anh đứng ra thành lập trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đến tận bây giờ.






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét